Posted by

Khảo Sát Thiết Kế Thân Thiện Cho Người Khuyết Tật

 

logo survey copy2

Theo số liệu điều tra Dân số và nhà ở 2009, hiện tại Việt Nam có 6 triệu người khuyết tật chiếm 7.8% dân số, trong đó ước tính có 30% người khuyết tật không có khả năng đi lại. Cho đến nay vấn đề thiết kế công trình thân thiện cho người khuyết tật vẫn chưa nhận được sự quan tâm thích đáng.

Chính vì vậy, tổ chức Fairventures Worldwide FVW, đơn vị chủ quản dự án E4G.org – Cơ sở dữ liệu và mạng lưới công trình xanh Việt Nam- tiến hành triển khai dự án cổng thông tin điện tử thúc đẩy kiến trúc nhân văn – thiết kế cho người khuyết tật.

Dự án sẽ phát triển một website nhằm cung cấp các thông tin và kiến thức về thiết kế công trình không rào cản dành cho những nhà thiết kế và chủ đầu tư.

Đây là kháo sát 5 phút nhằm thu thập các ý kiến đóng góp quý báu của các bạn từ đó giúp dự án có thể thiết kế chương trình phù hợp. Khảo sát này mang tính chất tự nguyện, khuyết danh và bảo mật tuyệt đối.

Ba người tham dự khảo sát may mắn nhất sẽ được nhận một phần quà là quyển sách Greening Asia bằng tiếng Việt do tạp chí Ashui và BCI Asia tài trợ trong phần bốc thăm trúng thưởng.

Link khảo sát tại: https://www.surveymonkey.com/r/nobarrierVN

Create your own user feedback survey

0 0 2277 02 February, 2016 Uncategorized February 2, 2016
0 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Facebook Comments