Cuốn sách “Thiết kế nhà ở đô thị bền vững tại Trung Quốc”
Posted by

Cuốn sách “Thiết kế nhà ở đô thị bền vững tại Trung Quốc”

– Tên sách: Thiết kế nhà ở đô thị bền vững tại Trung Quốc
– Nhà xuất bản (gốc): Springer
– Tên tiếng Anh: “Sustainable Urban Housing in China: Principles and Case Studies for Low-Energy Design (Alliance for Global Sustainability Bookseries)”
– Link Amazon: http://www.amazon.com/Sustainable-Urban-Housing-China-Sustainability/dp/1402047851
– Quý độc giả có nhu cầu mua sách “Thiết kế nhà ở đô thị bền vững tại Trung Quốc” có thể liên hệ theo địa chỉ: Lô 34 H2, khu đô thị Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. ĐT: 04 668 35231

thiet-ke-nha-o-do-thi-ben-vung-tai-trung-quoc_1024x1024

Nguồn: Intertet

Cuốn sách được xuất bản trong khuôn khổ dự án phi lợi nhuận phát triển bền vững từ Hà Lan, giới thiệu các phương pháp thiết kế, kiểm soát định lượng thiết kế trong thiết kế kiến trúc.

Cuốn sách sẽ được dịch và xuất bản tại Việt Nam, là tài liệu giới thiệu cụ thể, đầy đủ về quy trình thiết kế bền vững; sách có bản quyền và đi kèm với phần mềm tính toán nhiệt công trình.

Giá bán dự kiến: 250.000 – 300.000 VNĐ (sinh viên: 200.000 – 250.000 VNĐ)

Nội dung cuốn sách gồm 5 phần với sự tham gia của những Học giả và Giáo sư có uy tín từ Mỹ, Nhật, Thụy Sỹ, Mexico. Được đánh giá là một trong những cuốn sách hay nhất nằm trong loạt sách của Hiệp hội bền vững toàn cầu – Khoa học và công nghệ: Công cụ cho sự phát triển bền vững. Cuốn sách này cũng được đánh giá chuyên biệt dành cho người làm nghiên cứu, các KTS tiên phong trong lĩnh vực thiết kế bền vững, là một cuốn sách mà nên có ở tủ sách của bất cứ ai muốn tìm hiểu đầy đủ về một quá trình thiết kế bền vững trong  các dự án thực tế.

MG_6824

Nguồn: Kienviet.net

Cuối tháng 7 vừa qua, cuốn sách được chính thức giới thiệu tới độc giả. Tại buổi lễ, dịch giả Trần Phú Thành và Trần Thành Vũ chia sẻ về những khó khăn thuận lợi trong quá trình thực hiện việc biên dịch và phát hành cuốn sách này. Kể từ khi bắt đầu cho tới khi hoàn thành là quãng thời gian 7 năm, bên cạnh những khó khăn , dịch giả và con trai đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của các cá nhân và tổ chức trong việc thực hiện phát hành, đặc biệt là các tổ chức: Ủy ban Khoa học kỹ thuật Hà Lan vì Việt Nam KWT (tài trợ chính), NXB Springer, NXB ĐH Quốc gia Hà Nội, Công ty CP Thiết kế & truyền thông Kiến Việt, Công ty CP EDEEC.

Cũng theo ý tưởng của nhà tài trợ chính và nhóm dịch giả, mục tiêu phát hành sách lần này là toàn bộ doanh thu sẽ được sử dụng để tìm kiếm các đầu sách hay thuộc lĩnh vực kiến trúc trên thế giới để tiếp tục biên dịch và phát hành tại Việt Nam.

Nguồn: Tổng hợp từ Kienviet.net và Ashui.com

1 0 2354 14 August, 2014 Chưa phân loại August 14, 2014
2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Facebook Comments