Đến thăm không gian xanh mướt của Pure Spa
Posted by

Đến thăm không gian xanh mướt của Pure Spa

Pure Spa có vẻ đẹp như ốc đảo xanh nằm trong không gian yên bình của khu du lịch nghỉ dưỡng với điều kiện cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao Naman Retreat Resource, Đà Nẵng. Không gian Pure Spa có quy mô 15 phòng điều trị, phòng tắm ngâm và ghế nghỉ dưỡng ngoài trời, tất cả được bao phủ bởi những vườn cây xanh mướt.

Kiến trúc sư đến từ MIA Design Studio đã sử dụng hệ thực vật tự nhiên bản địa một cách hài hòa để giữ nhiệt độ công trình ở mức vừa phải, đảm bảo tiện nghi nhiệt trong khi vẫn mang tới cho người sử dụng cảm giác khoan khoái, thanh bình.

Từng khu vực trong công trình được kết nối với nhau liên tục và hòa mình vào thiên nhiên, qua đó mang tới cảm tưởng như là không gian của những giấc mơ. Lớp vỏ công trình còn được bao bọc bởi hệ lam chắn nắng thắng đứng để ứng phó với điều kiện mặt trời cường độ cao của khí hậu nhiệt đới. Lớp vỏ này mang tới cảm nhận ánh sáng và bóng đổ hài hòa trên những bức tường. Chủng loại cây trồng được lựa chọn và bố trí hợp lý để trở thành một phần của lớp vỏ và vẻ đẹp kiến trúc cho công trình.

Theo Archdaily

0 0 1988 29 July, 2015 Trào lưu công trình xanh thế giới July 29, 2015
0 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Facebook Comments