Posted by

Khách sạn Angel Palace

Vị trí:

Hà Nội

Loại hình công trình: Hotel
Xây mới / Cải tạo: Refurbished
Giai đoạn: Operational Stage
Năm xây dựng: 2012
Tổng diện tích sàn xây dựng: 000000 m2
Miêu tả dự án:

Khách sạn Angel Palace đạt tiêu chuẩn 3 sao đã đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2012. Khách sạn cao 10 tầng với 36 phòng lưu trú, 1 nhà hàng, 1 phòng massage, 1 phòng cung cấp thông tin tour du lịch. Ban Giám đốc và các cán bộ kỹ thuật đã đưa vào lắp đặt các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, nước cho khách sạn nhằm cắt giảm chi phí đầu vào, đảm bảo cạnh tranh về giá với các khách sạn khác.


Chủ đầu tư:

NA

Điện thoại:
NA

Website:
http://e4g.org


Tư vấn thiết kế:

NA
NA

Điện thoại:
NA

Website:
http://e4g.org


Nhà thầu thi công:

NA
NA

Điện thoại:
NA

Website:
http://e4g.org

Chiếu sáng

Hiện nay khách sạn đang sử dụng từ 800 đến 900 bóng đèn compact tiết kiệm điện cho mục đích chiếu sáng ở sảnh, hành lang, nhà hàng, phòng ở và các khu vực công cộng.
“Tiết kiệm >50% điện năng tiêu thụ so với việc sử dụng bóng đèn dây tóc”

Sử dụng 10,000m đèn chiếu sáng ở tường và sử dụng đèn LED cho biển Exit vừa tiết kiệm năng lượng cho các khu vực cần chiếu sáng liên tục, vừa mang tính thẩm mỹ cao.
“Tiết kiệm 27% điện năng tiêu thụ so với việc sử dụng bóng đèn compact”

Toàn bộ các phòng của khách sạn đều sử dụng khóa cửa thông minh bằng thẻ từ giúp kiểm soát hao phí năng lượng khi không có người sử dụng. Thẻ khóa từ được nối với hệ thống điện của phòng sẽ tự động ngắt điện khi khách rút thẻ ra khỏi ổ cắm để ra khỏi phòng nghỉ.

Phụ tải toà nhà

Hệ thống thang máy trọng tải 680kg tích hợp sẵn biến tần có khả năng giảm tối đa 15% điện tiêu thụ so với hệ thống thông thường.
“Tiết kiệm 15% điện năng”

Nước

Đặc biệt để tiết kiệm nước, khách sạn Angel Palace đã lắp đặt vòi chậu tiết kiệm nước của Grohe cho tất cả các phòng. Sản phẩm vòi chậu Grohe có tích hợp lưới lọc nước Neoperl. Ngoài tính năng tiết kiệm từ 40 đến 60% lượng nước, tương đương dưới mức tối thiểu 6 lít/phút còn có ưu điểm về kiểu dáng thời trang.

0 0 1086 13 January, 2014 January 13, 2014
0 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Facebook Comments

Các công trình xanh mới đăng

Các công trình hiệu quả năng lượng mới đăng

Các giải pháp thiết kế mới đăng