Posted by

Khách sạn Green Bamboo

Vị trí:

177 Trần Phú, Quận Hải Châu ,Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Loại hình công trình: Hotel
Xây mới / Cải tạo: Refurbished
Giai đoạn: Operational Stage
Năm xây dựng: 0
Tổng diện tích sàn xây dựng: 0 m2
Miêu tả dự án:

Khách sạn Bamboo Green số 177 Trần Phú, Đà Nẵng là khách sạn 3 sao trực thuộc công ty Cổ phần du lịch Việt Nam (Vitours). Khách sạn Bamboo Green được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với 70 phòng ngủ, 3 phòng họp lớn nhỏ khác nhau có sức chứa từ 20 tới 500 khách; một nhà hàng, 10 phòng massage xông hơi và một phòng hát karaoke. Ngay từ khi quyết định đầu tư nâng cấp toàn bộ khách sạn, một trong những tiêu chí đầu tiên của Ban Giám đốc đó là bảo đảm môi trường của khách sạn xanh – sạch – đẹp, hướng tới du lịch bền vững làm sao để xây dựng Bamboo Green như một trong những khách sạn điển hình thân thiện với môi trường thông qua sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng và nước, đồng thời vẫn giữ được sự sang trọng và thoải mái cho khách lưu trú và tiết kiệm chi phí khi vận hành.


Chủ đầu tư:

NA

Điện thoại:
NA

Website:
http://e4g.org/


Tư vấn thiết kế:

NA
NA

Điện thoại:
97888888

Website:
http://e4g.org/


Nhà thầu thi công:

NA

Điện thoại:
NA

Website:

HVAC

Khách sạn đang sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm Daikin cho sảnh, phòng khách và phòng hội thảo và hệ thống điều hòa cục bộ có tích hợp inverter tiết kiệm điện cho các phòng nghỉ. Ý thức được việc giữ nhiệt độ thích hợp cho điều hòa nhiệt độ giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể nên nhân viên kỹ thuật luôn chú trọng tới việc kiểm soát nhiệt độ trong cả hệ thống điều hòa trung tâm và cục bộ.
“Tiết kiệm 40% năng lượng bằng cách nâng nhiệt độ lên 6OC”

Chiếu sáng

Hiện nay hầu hết toàn bộ hệ thống chiếu sáng tại khách sạn Bamboo Green từ khu công cộng tới phòng họp, nhà hàng và tất cả các phòng ngủ đều được thay thế bởi bóng đèn compact tiết kiệm điện năng. So với bóng đèn sợi đốt thì đèn compact có thể tiết kiệm lên tới hơn 50% điện năng sử dụng, giảm được phần lớn nhiệt lượng tỏa ra môi trường.
“Tiết kiệm hơn 50% điện năng so với bóng đèn sợi đốt”

Hệ thống cung cấp nước nóng

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời được lắp đặt tại khách sạn Bamboo Green là hệ thống máy năng lượng mặt trời quy mô công nghiệp sử dụng cơ chế đối lưu cưỡng bức, điều khiển, giám sát và cung cấp nước nóng tự động. Bộ phận hấp thụ năng lượng mặt trời sử dụng một giàn các tấm collector hấp thụ nhiệt năng từ mặt trời để làm nước nóng lên. Hệ thống gia nhiệt phụ trợ sử dụng bơm nhiệt đảm bảo cung cấp nguồn nước nóng cho khách sạn ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.
“Tiết kiệm hơn 45% năng lượng sử dụng”

0 0 1088 13 January, 2014 January 13, 2014
0 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Facebook Comments

Các công trình xanh mới đăng

Các công trình hiệu quả năng lượng mới đăng

Các giải pháp thiết kế mới đăng