Posted by

Khách sạn Sài gòn Morin

Vị trí:

30 Lê Lợi, TP Huế

Loại hình công trình: Hotel
Xây mới / Cải tạo: Refurbished
Giai đoạn: Operational Stage
Năm xây dựng: 1997
Tổng diện tích sàn xây dựng: 0 m2
Miêu tả dự án:

Khách sạn có 183 phòng ngủ, 4 phòng họp, 4 nhà hàng với các phong cách Á – Âu khác nhau và một quán bar.

Là một khách sạn 4 sao với nhiều dịch vụ phong phú và đa dạng nên nhu cầu sử dụng điện năng tại khách sạn Saigon Morin là rất lớn. Chỉ tính riêng hoạt động đun nước nóng cho các phòng khách, chi phí hàng tháng của khách sạn lên tới từ 30-40 triệu đồng. Nhận biết được sự thiếu hụt năng lượng nói chung trên toàn cầu, cùng với việc giá cả điện năng ngày một leo thang, vào đầu năm 2009, Ban Giám đốc Khách sạn Saigon Morin đã quyết định đầu tư hàng tỷ đồng vào hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp nhiệt lượng cho việc làm nóng nước trong khách sạn.


Chủ đầu tư:

Saigon Tourist Company

Điện thoại:

Website:
http://e4g.org/


Tư vấn thiết kế:

NA
NA

Điện thoại:
NA

Website:


Nhà thầu thi công:

NA
NA

Điện thoại:
NA

Website:
http://e4g.org/

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời lắp đặt tại khách sạn Saigon Morin Huế là hệ thống máy năng lượng mặt trời quy mô công nghiệp có sử dụng cơ chế đối lưu cưỡng bức, điều khiển giám sát và cung cấp nước nóng tự động. Bộ phận hấp thụ năng lượng mặt trời sử dụng một dàn các tấm collectors hấp thụ nhiệt lượng từ mặt trời để làm nước nóng lên. Hệ thống bơm nhiệt giúp cung cấp nguồn nước nóng cho khách sạn ngay cả trong những ngày mưa gió hoặc thời tiết không có ánh nắng mặt trời. Việc sử dụng hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời không những đảm bảo nguồn nước nóng dồi dào và ổn định cho tất cả các hoạt động của khách sạn mà còn giúp cho Saigon Morin tiết kiệm một khoản lớn chi phí điện năng hàng tháng.

Hệ thống thang máy trọng tải 680kg tích hợp sẵn biến tần có khả năng giảm tối đa 15% điện tiêu thụ so với hệ thống thông thường.

0 0 1173 19 January, 2014 January 19, 2014
0 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Facebook Comments

Các công trình xanh mới đăng

Các công trình hiệu quả năng lượng mới đăng

Các giải pháp thiết kế mới đăng