Posted by

Sách dịch mới “Xanh hóa Châu Á: Những nguyên tắc nổi bật cho Kiến trúc bền vững”

Cuốn sách “Greening Asia: Emerging Principles of Sustainable Architecture” (Xanh hóa Châu Á: Những nguyên tắc nổi bật cho Kiến trúc bền vững) do Tiến sĩ Nirmal Kishnani – nhà giáo dục, kiến trúc sư, chuyên gia về xây dựng xanh và là Tổng biên tập tạp chí FuturArc – làm chủ biên, dựa trên phân tích hơn 30 dự án gần đây của châu Á và đúc kết 6 nguyên tắc dành cho thiết kế bền vững, lấy châu Á làm trung tâm.

greening_asia
Đây là cuốn cẩm nang được xây dựng bởi các chuyên gia xây dựng, các nhà phát triển, khai thác, với những kiến thức mới quan trọng. Cuốn sách dầy 334 trang với hơn 200 hình vẽ và 330 bức ảnh sinh động sẽ hấp dẫn bất cứ ai quan tâm đến xu hướng kiến trúc xanh đang lên cao tại châu Á.Cuốn sách được dịch và xuất bản tiếng Việt là kết quả hợp tác giữa Ashui.com và tạp chí FuturArc, dự kiến phát hành từ trung tuần tháng 4 năm 2016. Thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/greeningasia/Cuốn sách nguyên gốc tiếng Anh có giá bán 1 triệu VNĐ. Phiên bản tiếng Việt dự kiến sẽ có giá chỉ 350.000 VNĐ và giảm 50% dành cho sinh viên.

Ba cuốn sách Greening Asia bản dịch tiếng Việt sẽ dành tặng cho ba người may mắn nhất tham dự khảo sát về thiết kế thân thiện cho người khuyết tật. Đây là khảo sát 5 phút nằm trong chương trình thúc đẩy thiết kế thân thiện cho người khuyết tật bằng cổng thông tin điện tử cho Việt Nam do tổ chức Fairventures Worldwide thực hiện.

Link khảo sát tại: Khảo Sát Thiết Kế Thân Thiện Cho Người Khuyết Tật

0 0 2365 04 February, 2016 Uncategorized February 4, 2016
0 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Facebook Comments