BỘ TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ AIRCONMISER – HỒNG KÔNG

CIC

bo-tiet-kiem-dien-nang-cho-dieu-hoa-khong-khi-airconmiser---hong-kong_f_1_400_1
Product features

Với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, đặc biệt là vào mùa hè, việc sử dụng máy điều hòa nhiệt độ sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và mát mẻ hơn khi ở trong phòng. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đây là một trong những loại thiết bị tiêu tốn điện năng nhiều nhất. Đối với các tòa nhà công sở, trung tâm thương mại hay các hộ gia đình, điện năng tiêu thụ của các thiết bị điều hòa nhiệt độ có thể tính xấp xỉ bằng 50% tổng điện năng tiêu thụ. Trong khi đó, năng lượng lãng phí gây ra bởi điều hòa nhiệt độ cũng lên tới 50%. Sự lãng phí về năng lượng trên có thể do các nguyên nhân như: Máy đã quá cũ, không được vệ sinh thường xuyên; Công suất làm lạnh không phù hợp với không gian phòng; người ra vào phòng nhiều gây thất thoát hơi lạnh… Với những lí do đó, bạn đang phải trả một số tiền lớn một cách lãng phí.

Giải pháp sử dụng thiết bị tiết kiệm điện năng cho điều hòa không khí AirconMiser:

1. AirconMiser là gì?

AirconMiser là thiết bị tiết kiệm điện năng dùng riêng cho điều hòa nhiệt độ, được thiết kế và sản xuất tại HongKong, bởi các kỹ sư điện tử và điện lạnh hàng đầu của Anh.

2. AirconMiser hoạt động như thế nào?

AirconMiser hoạt động đồng thời cùng với bộ điều khiển nhiệt độ (Thermostat) của điều hòa không khí. AirconMiser giúp làm giảm thời gian để bộ nén (compresser) hoạt động đến giá trị tối ưu, tuy nhiên vẫn đảm bảo cho điều hòa nhiệt độ duy trì được nhiệt độ mà người dùng lựa chọn.

3. Phạm vi ứng dụng AirconMiser:

AirconMiser có thể lắp đặt với hầu hết các hệ thống điều hòa không khí hiện nay như: điều hòa cửa sổ, điều hòa singlesplit, multisplit, điều hòa tủ đứng…

4. Các lợi ích mang lại của AirconMiser:

o Tiết kiệm từ 30 – 60% điện năng cho hệ thống điều hòa nhiệt độ.

o Ổn định nhiệt độ trong phòng.

o Đảm bảo môi trường sức khỏe an toàn cho người trong phòng.

o Tăng tuổi thọ cho bộ nén của hệ thống điều hòa.

o Thiết bị nhỏ gọn, cài đặt đơn giản, không chiếm dụng không gian.

o Thời gian hoàn vốn nhanh thông thường từ 12 tháng đến 18 tháng. Thời gian bảo hành: 36 tháng.


Contact Details

CIC

37 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng

City: Hà Nội

Phone Number: (84-4) 39 761 381

Email: info@cic.com.vn

Website: http://cic.com.vn/

The contents of this Product Data Sheet has been compiled from information supplied by the company and/or their agents and are not necessarily endorsed by Fairventures Worldwide FVW gGmbH and E4G Project. Whilst every effort has been made to ensure accuracy in the preparation of this Product Data Sheet, Fairventures Worldwide FVW gGmbH and E4G Project accept no responsibility for any errors or omissions that may occur.