Cửa lá sách Breezway

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Tương Lai Xanh

khong-gian
Product features

Lưu thông tới 99% lượng khí trời từ thiên nhiên.

anh-sang

Lưu thông tới 99% lượng khí trời từ thiên nhiên.

khong-gian

Tiết kiệm không gian mở

thong-thoang

Đảm bảo 100% không rò rỉ nước vào nhà khi trời mưa.

newsletter

Không gỉ sét ở mọi điều kiện khí hậu.

thu vien y tuong

Khả năng ứng dụng thực tiễn và linh hoạt cho mọi vị trí trong nhà: Vách ngăn thông khí, cửa giếng trời, cửa sổ, cửa đi, cửa trượt, tường hành lang,…

Sản phẩm đạt đủ mọi chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng về sản phẩm và vận hành.

tong-hop


Tiết kiệm điện sinh hoạt tối đa, giảm 23% năng lượng khi sử dụng máy điều hòa, quạt, đèn. SP được bảo đảm chất lượng toàn diện từ với các thông số kỹ thuật được kiểm duyệt bởi các tổ chức và hiệp hội xanh tại Úc và toàn thế giới, hoàn toàn tích hợp với hệ thống các tòa nhà thông minh, tòa nhà theo tiêu chuẩn xanh, tòa nhà thân thiện với môi trường. Cửa sổ lá sách là dòng cửa tối ưu hoá tốt nhất tính thông khí đồng thời lấy ánh sáng tự nhiên của toà nhà ( eco-friendly) mà vẫn tránh mưa gió khi cần thiết (thông thường các cửa khác thì nếu tránh mưa gió thì sẽ khó mà lấy khí thiên nhiên tốt nhất, ví dụ cửa mở cánh chỉ lấy được 50% khí). So với các thương hiệu VIệt Nam và Trung Quốc mà người Việt hay dùng trước đây, cửa Breezway sẽ đảm bảo 100% việc rò rỉ nước vào nhà khi trời mưa hoặc sử dụng lâu ngày bị gỉ sét. Điều này tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng với mong muốn đưa thiên nhiên vào công trình. Cửa Breezway với thiết kế đẹp mắt và màu sắc đa dạng còn được sử dụng như là vách ngăn hoặc vách trang trí sang trọng trong nhà, tăng tính chất đối lưu khí bên trong công trình, tạo cho kiến trúc một sự thông thoáng đáng kể.
Contact Details

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Tương Lai Xanh

230/8 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

City: Hồ Chí Minh

Phone Number: (+84 8) 3911 5598

Email: gfc@greenfuture.vn

Website: http://www.breezway.com.vn/

The contents of this Product Data Sheet has been compiled from information supplied by the company and/or their agents and are not necessarily endorsed by Fairventures Worldwide FVW gGmbH and E4G Project. Whilst every effort has been made to ensure accuracy in the preparation of this Product Data Sheet, Fairventures Worldwide FVW gGmbH and E4G Project accept no responsibility for any errors or omissions that may occur.