Đèn bàn học LED 4400W

Công Ty Cổ Phần Sunled

den-ban-hoc
Product features

Đèn bàn học LED 4400W được sản xuất tại Hàn Quốc với công nghệ LED do Samsung, tấm chống chói do LG cung cấp (sáng chế độc quyền tại Hàn Quốc). Đèn bàn học LED là sản phẩm đèn bàn bán chạy nhất trên các trang mua sắm như Amazon, Ebay với rating rất cao.

Tiêu chuẩn mới cho một sản phẩm cổ điển: 

 

• Bảo vệ thị lực tối đa

Đèn bàn LED 4400W sử dụng công nghệ LED do Samsung cung cấp, tấm chống chói lóa đã được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc cho một sản phẩm đèn bàn học sáng mà không chói. Với sự hội tụ của những công nghệ hàng đầu thế giới, đèn bàn LED 4400W cho ánh sáng liên tục, không nhấp nháy giúp bảo vệ thị lực tối đã cho học tập và làm việc.

 

 • Thiết kế giàu cảm xúc

Đèn bàn LED Prism được thiết kế bởi Engoth, công ty thiết kế hàng đầu tại Hàn Quốc. Một thiết kế tinh tế và hiện đại mang phong cách Châu Âu với 4 khớp xoay linh hoạt đã đạt giải thưởng thiết kế xuất sắc IF Design và giải thiết kế GOOD Design do Bộ phát triển kinh tế Hàn Quốc vinh danh. Công tắc cảm ứng hiện đại với 3 mức công suất giúp đèn bàn học 4400W đáp ứng được mọi nhu cầu học tập và làm việc giúp bảo vệ thị lực tối đa, tạo cảm hứng trong quá trình học tập và làm việc.

 

• Tuổi thọ hơn 40.000h tương đương 20 hơn năm sử dụng

Với công nghệ sản xuất số 1 thế giới, Prism đã tạo ra sản phẩm hoàn hảo với độ bền tương đương 20 năm sử dụng (ngày sử dụng 4h). LED chips do Samsung sản xuất đã được khẳng định về chất lượng và độ bền với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt giúp đèn bàn 4400W có độ bền vượt thời gian.

 

 • Tiết kiệm năng lượng
Công nghệ LED của Samsung cho phép tiết kiệm điện hơn 8 lần so với đèn sợt đốt. Đèn học Prism 4400W cho chi phí tiền điện chỉ 100 đồng/ ngày ( với 4h/ngày và giá điện 2000VNĐ/kWh

 • Thân thiện môi trường, an toàn khi sử dụng

Với mục đích sử dụng cho học tập và làm việc đèn học LED 4400W được thiết kế tuyệt đối an toàn điện với nguồn cấp điện 12V DC. Trong quá trình thắp sáng, đèn bàn học không phát thải tia tử ngoại, thủy ngân, chì là những chất độc hại cho mắt và da.

 

• Chứng nhận chất lượng

Với chất lượng sản phẩm số 1 thế giới, đèn học LED 4300B đã đạt chứng chỉ CE (Châu Âu), UL (Mỹ), Energy Star( Mỹ). Sản phẩm chạy tại các hệ thống Ebay và Amazon tại Mỹ và Châu Âu.

Tại Việt Nam, đèn học Prism đã được chứng nhận bởi Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ chiếu sáng bằng LED thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội.

Nguồn sáng 24 chips LED SMD High Brilliant
Độ rọi (tại 40cm) 500 / 750 / 1,000 (lux)
Tuổi thọ Trên 40,000 giờ, trên 20 năm (sử dụng 4h/ngày)
Độ hoàn màu (CRI) >90
Nguồn DC12V 1.5A (nguồn chuẩn UL/CE)
Công suất tiêu thụ Tối thiểu 5.0W / Tối đa 9.5W
LED Đóng gói 0.35W×24EA
Nguồn gốc LED Samsung, Hàn Quốc
Vật liệu Hợp kim nhôm, ABS
Màu đèn Trắng
Đóng gói Đèn bàn học LED, Nguồn AC-DC
Kích thước (mm) 160×200×440 mm (Dài × Rộng × Cao)
Khối lượng 2.2 kg
Nhà sản xuất Prism
Xuất xứ Hàn Quốc
Bảo hành 2 năm

 


Contact Details

Công Ty Cổ Phần Sunled

Số 9, Nhà 10, Ngõ 95 Đường Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội.

City: Hà Nội

Phone Number: (+84) 04.62.76.10.79

Email: info@denbanhoc.com.vn

Website: http://denbanhoc.com.vn/

The contents of this Product Data Sheet has been compiled from information supplied by the company and/or their agents and are not necessarily endorsed by Fairventures Worldwide FVW gGmbH and E4G Project. Whilst every effort has been made to ensure accuracy in the preparation of this Product Data Sheet, Fairventures Worldwide FVW gGmbH and E4G Project accept no responsibility for any errors or omissions that may occur.