Gạch bê tông DCB

Nhà Máy Gạch Bêtông DCB

dcb-logo
Product features
Nhà máy gạch bêtông DCB (tiền thân là Công ty DCB) là doanh nghiệp hàng đầu tại miền Trung, chuyên sản xuất và cung ứng các loại sản phẩm gạch bêtông, trong thời gian qua đã nổ lực không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế đất nước, cũng như thoả mãn ngày càng cao nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm chủ lực hiện nay của Nhà máy chúng tôi là:
   Gạch bêtông tự chèn block DCB: sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6476:1999. Dùng để lát vỉa hè, đường phố, quãng trường, sân bãi….
  Gạch xây bêtông block DCB: sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6477:1999 với kết cấu rỗng hơn 40% thể tích, cường độ nén cao, kích thước đều nhau dùng để xây tường không thấm nước, không ẩm mốc, cách âm cách nhiệt tốt, chịu lực cao, thi công nhanh, lợi vữa nên giá thành hạ. Gạch xây Block DCB rất thích hợp với các công trình ngầm dân dụng, các công trình giao thông, thuỷ lợi, các công trình luôn ở trong trạng thái nhập nước.
    Gạch lát Darrazzo DCB sản xuất theo tiêu chuẩn BS 4131:1973 và gạch lát Daramic DCB sản xuất theo tiêu chuẩn TCCS 12:2003 là các sản phẩm với màu sắc, hoa văn trang trí phong phú, độc đáo, mới lạ dùng lát nội, ngoại thất, luôn làm mới các công trình.
  Sản phẩm gạch DCB do Nhà máy chúng tôi sản xuất đã đăng ký chất lượng hàng hoá tại cơ quan đo lường chất lượng và đăng ký Bảo hộ bản quyền Sở hữu công nghiệp nhãn hiệu sản phẩm tại Cục Sở hữu Công nghiệp Việt Nam. Khách hàng khi mua sản phẩm DCB sẽ được cấp chứng chỉ chất lượng cho từng lô hàng (mỗi lô hàng 15.000 viên) theo đúng quy phạm thi công, nghiệm thu các công trình XDCB và TCVN 6476, 6477:1999.
  Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên, công nhân có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệp cùng với Hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến ISO 9001:2008, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà quản lý, cơ quan tư vấn, khách hàng…đối với các sản phẩm, công trình, dịch vụ trong quá trình cung cấp.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
– Chuyên sản xuất và cung ứng các loại vật liệu xây dựng, gạch bêtông tự chèn block DCB, gạch lát Darrazzo DCB, gạch lát Daramic DCB và các sản phẩm gạch bêtông DCB.
– Đại lý ký gởi hàng hóa, cung ứng các dịch vụ thi công công trình, vận tải, thương mại.
– Các nghành nghề khác phù hợp với quy định của pháp luật.

Contact Details

Nhà Máy Gạch Bêtông DCB

Đường số 9-Khu công nghiệp Hòa Khánh-TP.Đà Nẵng

City: Đà Nẵng

Phone Number: (05113).841880-841695

Email: block-dcb@dng.vnn.vn

Website: http://dcb.com.vn/

The contents of this Product Data Sheet has been compiled from information supplied by the company and/or their agents and are not necessarily endorsed by Fairventures Worldwide FVW gGmbH and E4G Project. Whilst every effort has been made to ensure accuracy in the preparation of this Product Data Sheet, Fairventures Worldwide FVW gGmbH and E4G Project accept no responsibility for any errors or omissions that may occur.