Lumi Handy

Công Ty Cp Lumi Việt Nam

lumi-handy
Product features

Lumi Handy là dòng sản phẩm công tắc thông minh đầu tiên của Lumi. Kế thừa những ưu điểm của dòng sản phẩm Classic, Handy Series được phát triển với những đặc điểm hoàn toàn vượt trội so với các dòng sản phẩm công tắc thông minh khác.

Remote Handy: là thiết bị điều khiển từ xa thông minh duy nhất tại Việt Nam hoàn toàn sử dụng các phím cảm ứng. Với khả năng học và ghi nhớ tối đa 9 thiết bị On/Off và 3 thiết Dimmer/Rèm cửa, bạn có thê dễ dàng điều khiển các thiết bị trong nhà như đènphòng, đèn chùm, rèm cửa… Tất cả chỉ trong một chiếc Remote duy nhất. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng cài đặt để điều khiển các thiết bị theo cảnh tuỳ ý. Pin sạc Li-Po với dung lượng 1100mAh, bạn hoàn toàn không cân phải bận tâm tới việc thay thế pin cho thiết bị.

Bộ điều khiển rèm cửa: với khả năng tương thích cao, bộ điều khiển rèm cửa của Lumi hoàn toàn có thể kết hợp với bất cứ loại động cơ rèm nào. Cùng với Remote Handy, bạn có thê điều chỉnh rèm đóng mở theo mức, theo cảnh một cách linh hoạt chứ không chỉ đóng mở hoàn toàn như các bộ điều khiển rèm khác.

Công tắc cảm ứng điện dung: ứng dụng công nghệ cảm ứng điện dung tiên tiến vào các sản phẩm điện gia dụng, các thiết bị công tắc cảm ứng của Lumi đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và hoàn toàn khác biệt. Sản phẩm được thiết kế theo kích thước chuẩn châu Âu 125x95mm, với thiết kế sang trọng, bền đẹp. Bề mặt sản phẩm được phủ một lớp kính gia cường dày 5mm, có khả năng chịu lực tốt, chống xước, chống va đập, không bám bụi, dễ dàng lau chùi, làm sạch.

Dễ dàng thay thế, lắp đặt: các sản phẩm của Lumi được thiết kế hoàn toàn tương thích với các đế chữ nhật giống như các công tắc cơ truyền thống. Vì vậy, việc lắp đặt hết sức dễ dàng, bạn sẽ không cân phải tác động tới tường nhà, đi lại dây điện,… chỉ cần tháo công tắc cũ ra, lắp công tắc của Lumi vào, và trải nghiệm sự khác biệt.


Contact Details

Công Ty Cp Lumi Việt Nam

Số 15, ngõ 40, Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

City: Hà Nội

Phone Number: (+84)(4) 3540.2343

Email: info@lumi.vn

Website: http://www.lumi.vn/

The contents of this Product Data Sheet has been compiled from information supplied by the company and/or their agents and are not necessarily endorsed by Fairventures Worldwide FVW gGmbH and E4G Project. Whilst every effort has been made to ensure accuracy in the preparation of this Product Data Sheet, Fairventures Worldwide FVW gGmbH and E4G Project accept no responsibility for any errors or omissions that may occur.