Sản phẩm cách âm cách nhiệt của SCG

SCG Vietnam

Zandera-pack
Product features
Sản phẩm cách nhiệt của SCG được làm bằng sợi bông thủy tinh, chống cháy cao và không gây hại cho người sử dụng. SCG Cách điện được chứng nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường bởi vì nó là sản phẩm tái chế và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Sản phẩm bằng thủy tinh cách nhiệt của SCG có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm năng lượng và mang đến sự thoải mái cho cuộc sống. SCG đã phát triển những sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất cách nhiệt cách nhiệt kéo dài với Công nghệ 3-Xanh giúp giảm nhiệt và cân bằng nhiệt độ trong phòng.
Sản phẩm cách nhiệt cho Nhà Sản phẩm cách nhiệt cho Trần
Sản phẩm cách nhiệt cho Tường Sản phẩm Cách nhiệt cho Hệ thống Máy Sản phẩm Cách nhiệt cho Hệ thống Công nghiệp
  • Sản phẩm cách âm của SCG được thiết kế đặc biệt để giải quyết các vấn đề về tiếng ồn. Sản phẩm cách âm của SCG có khả năng hấp thụ âm thanh tuyệt vời và giảm âm vang cho trần nhà và tường.
Sản phẩm Cách âm
Sản phẩm Cách âm cho rạp hát tại nhà

Contact Details

SCG Vietnam

126 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Binh

City: Hồ Chí Minh

Phone Number: 08 2961 288

Email: info@scg.vn

Website: http://www.scg.co.th/

The contents of this Product Data Sheet has been compiled from information supplied by the company and/or their agents and are not necessarily endorsed by Fairventures Worldwide FVW gGmbH and E4G Project. Whilst every effort has been made to ensure accuracy in the preparation of this Product Data Sheet, Fairventures Worldwide FVW gGmbH and E4G Project accept no responsibility for any errors or omissions that may occur.