Hệ thống Đèn LED chiếu sáng – Công ty CP Điện tử Thủ Đức

Công ty CP Điện tử Thủ Đức

Product features

Đèn LED là một mạch điện tử đơn giản và không có bộ phận động. Nó cơ bản là một mạch nhỏ như có thể thấy trong một con chip máy tính.


Lợi ích của việc sử dụng chiếu sáng bằng đen LED thể hiện rất rõ: - Hiệu quả sử dụng năng lượng hơn 80% so với đèn sợi đốt - An toàn hơn. Không có thủy ngân, không như đèn CFL, dễ chịu, ánh sáng ấm áp - Đèn LED có tuổi thọ cao: Đèn LED không có dây tóc, vì vậy hầu như không có gì để bị đốt cháy gây hư hỏng. Vì không có bất kỳ bộ phận nào để đốt, hoặc bị hư hỏng do phải di chuyển liên tục, đèn LED có thể sử dụng trong khoảng thời gian gần như là vô hạn. - Ít hao phí năng lượng do nhiệt
Contact Details

Công ty CP Điện tử Thủ Đức

15c Nguyễn Văn Trỗi, P.12. Quận Phú Nhuận

City: Hồ Chí Minh

Phone Number: (08) 373 13 563

Email: info@vtd.net.vn

Website: http://www.vtd.net.vn/

The contents of this Product Data Sheet has been compiled from information supplied by the company and/or their agents and are not necessarily endorsed by Fairventures Worldwide FVW gGmbH and E4G Project. Whilst every effort has been made to ensure accuracy in the preparation of this Product Data Sheet, Fairventures Worldwide FVW gGmbH and E4G Project accept no responsibility for any errors or omissions that may occur.