Về chúng tôi

E4G được khởi nguồn từ ý tưởng chung tay xây dựng nên một ngôi nhà chung, cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế, mở rộng mạng lưới nghề nghiệp, tiếp thêm động lực lan tỏa cho các giải pháp tiết kiệm năng lượng và công trình xanh.

E4G là một nền tảng tích hợp toàn diện mọi nguồn cơ sở dữ liệu xanh phục vụ cho lĩnh vực công trình xây dựng và quy hoạch đô thị tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Nếu bạn là kiến trúc sư, kỹ sư hoạt động trong ngành xây dựng, E4G sẽ giúp bạn bổ trợ thêm kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực công trình xanh. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tiếp cận với một nguồn thông tin phong phú về các nhà cung ứng giải pháp, nhân rộng mạng lưới quan hệ phục vụ cho công việc của mình.

Đối với người sử dụng, chủ hộ, E4G chỉ ra cho bạn những lợi ích kinh tế thực tế của một ngôi nhà xanh/tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội tham vấn kỹ thuật trực tiếp với các chuyên gia xây dựng xanh.

E4G là một giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp cung ứng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tận dụng một cơ hội tuyệt vời để tự giới thiệu sản phẩm, và tiếp thị quảng bá tới các khách hàng tiềm năng.

Với bất cứ những người yêu môi trường nào, E4G là một công cụ hữu ích, giúp bạn khơi gợi quan tâm về xu hướng phát triển xanh của ngành xây dựng Việt Nam.

Cho dù bạn có là ai, khi trở thành thành viên của E4G bạn đã mở cánh cửa khám phá con đường xanh bước tới một tương lai đầy hứa hẹn của lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và công trình xây dựng. Bạn sẽ là nhà tiên phong, thám hiểm khám phá miền đất lạ. Hoặc bạn đã từng ghé thăm trước đây và bạn đang muốn trau dồi cũng như chia sẽ kiến thức của bản thân. Hãy tới  và chung sức cùng chúng tôi.

Bạn có ý tưởng, câu hỏi, hay muốn tham gia hợp tác cùng chúng tôi? Hãy liên hệ với chúng tôi qua email cá nhân hoặc hi@e4g.org


Dự án này được tài trợ / thực hiện bởi:


Tổ chức Quan hệ Hợp tác về Hiệu quả Năng lượng và Năng lượng Tái tạo (REEEP) là đơn vị tài trợ cho dự án.

Tổ chức Quan hệ Hợp tác về Hiệu quả Năng lượng và Năng lượng Tái tạo (REEEP) đóng vai trò là chất xúc tác thúc đẩy sự phát triển của năng lượng sạch tại các nước đang phát triển và các nền kinh tế mới nổi. Theo đó, REEEP hoạt động như một nhà tài trợ, nhà cung cấp thông tin và cầu nối nhằm nhân rộng các mô hình kinh doanh năng lượng sạch.

www.reeep.org - www.reegle.infoĐể biết thêm thông tin chi tiết, xin hãy truy cập: http://www.reeep.org/Tổ chức Fairventures Worldwide gGmbH (CHLB Đức) là đối tác chính của Dự án.
Fairventures Worldwide (FVW) là dự án phi lợi nhuận và cơ quan tư vấn đặt tại Stuttgart, Đức. FVW hỗ trợ các nước đang phát triển và các nước mới nổi để có thể tự làm chủ. Với mục tiêu này, FVW đã xây dựng và thực hiện hàng loạt dự án về bền vững môi trường, kinh tế và xã hội cũng như các dự án do địa phương tự chủ trì. Tất cả các hoạt động của FVW đều hướng tới mục tiêu chung của tổ chức là: Công bằng giữa các thế hệ.Để biết thêm thông tin chi tiết, xin hãy truy cập: http://fairventures.orgTrường Đại học Khoa học ứng dụng Stuttgart (HfT Stuttgart) là một trong mười viện giáo dục đại học tại Stuttgart, Đức. Trường được thành lập vào năm 1832, tiền thân là trường học về xây dựng thủ công. Năm 1971, HfT Stuttgart phát triển thành Trường Đại học Khoa học ứng dụng, đặt tại trung tâm thành phố Stuttgart. Trường nổi bật với sự kết hợp giữa Truyền thống và Đổi mới.
HfT Stuttgart đóng vai trò là đơn vị tư vấn nghiên cứu quốc tế của Dự án.Để biết thêm thông tin chi tiết, xin hãy truy cập: http://www.hft-stuttgart.de/International