Cán bộ dự án


Ngô Xuân Hưng
Quản lý dự án

hung.ngo.xuan@fairventures.org
Giới thiệu:

Anh Ngô Xuân Hưng sở hữu gần 5 năm kinh nghiệm điều phối các dự án kiến trúc quy hoạch có quy mô lớn như Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc, Tòa Nhà Xanh Chung Một Liên Hợp Quốc, và Quy hoạch chung mở rộng đô thị Gia Nghĩa. Kinh nghiệm lâu năm trong công việc giúp Hưng rất thông thạo với những giải pháp công trình xanh, đặc biệt là các bộ công cụ đánh giá công trình xanh. Hưng giữ vị trí Quản Lý Dự Án.
Trần Bình Minh
Quản lý truyền thông & kỹ thuật

binh.minh.tran@e4g.org
Giới thiệu:

Cô Trần Bình Minh là chuyên viên phát triển dự án thuộc Fairventures Worldwide FVW, một tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực hợp tác phát triển đến từ CHLB Đức. Với ưu thế và sở trường trong việc phát triển và gây quỹ cho các dự án thúc đẩy xây dựng bền vững tại các nước đang phát triển, cô Minh hiện giữ vị trí Quản Lý Truyền Thông & Kỹ Thuật. Tìm hiểu các giải pháp tháo gỡ rào cản đối với công cuộc phát triển công trình tiết kiệm năng lượng tại các quốc gia đang phát triển là quan tâm hàng đầu của Minh. Minh tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Xây Dựng Dân Dụng, ĐH Xây Dựng Hà Nội; thạc sỹ khoa học chuyên ngành Quản Lý và Điều Hành Dự Án- ĐH Khoa Học Ứng Dụng Stuttgart, CHLB Đức và thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh-ĐH Liverpool John Moores, Vương Quốc Anh.
Trần Thị Thu Phương
Cán bộ kỹ thuật

phuong.tran@e4g.org
Giới thiệu:

Tốt nghiệp với chuyên ngành Kỹ sư Quản lý năng lượng, mục tiêu nghề nghiệp của Trần Thị Thu Phương là trở thành nhà tư vấn chuyên nghiệp về vấn đề hiệu quả năng lượng trong công trình. Vai trò chính của Thu Phương tại E4G hiện nay là tập trung phát triển cơ sở dữ liệu công trình hiệu quả năng lượng cho dự án thông qua các case-studies và bài viết chuyên sâu. Đồng thời Thu Phương còn quản lý các đầu mối liên lạc của E4G như: mạng lưới chuyên gia công trình xanh, báo chí và nhiều cá nhân chuyên nghiệp trong ngành khác.
Hoàng Khánh Vũ
Cán bộ phụ trách nội dung

vu.hoang@e4g.org
Giới thiệu:

Sau khi tốt nghiệp từ trường Đại học Xây dựng, Vũ bắt đầu tại E4G với tư cách cộng tác viên dịch thuật. Vào thời điểm hiện tại, vai trò chính của Vũ tại E4G là cán bộ phụ trách mảng nội dung - bao gồm các case studies, bài viết chuyên sâu về công trình xanh/công trình hiệu quả năng lượng và đồng thời cũng phụ trách quản lý hoạt động của website và các trang mạng xã hội của E4G.